Kỷ niệm 93 năm ngày Mặt trận dân tộc thống nhất (18/11/1930 - 18/11/2023)
Ngày 15/11/2023

Ngày 12/11/2023 UBMTTQVN xã Đông Minh long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày Mặt trận Dân tộc thống nhất. Năm nay, UBMTTQVN xã chọn Tổ chức lấy thôn Đồng Châu Nội làm điểm. Về dự có các đồng chí trong BCH Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN , Các đồng chí là Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác mặt trận, các ông bà trưởng - phó các thôn, Hiệu trưởng 3 nhà trường, HTX SX DVNN Đồng Châu, các đơn vị đóng trên địa bàn xã, Nhân dân trong xã, các vị đại diện cho các chức sắc tôn giáo trên địa bàn xã, các đồng chí cán bộ Công chức xã cũng về dự đông đủ. Qua buổi lễ, ông Nguyễn Duy Cảm; CT UBMTTQVN xã đã nêu khái quát những thành tựu nổi bật trong những năm qua mà cán bộ và Nhân dân trong xã đã đạt được...

Bạn đánh giá: