Hội nghị Tổng kết Hội trại tết Trung thu năm 2023
Ngày 13/10/2023

Chiều ngày 13/10/2023 UBND xã Đông Minh Tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác Tổ chức Hội trại vui tết Trung thu cho các cháu Thiếu niên-Nhi đồng. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTTQ VN xã, các ông (bà) trong Ban tổ chức Hội trại trung thu năm 2023, các ông( bà) là Bí thư chi bộ- Trưởng thôn 05 thôn, Hiệu trưởng 03 nhà trường, Trạm y tế, cán bộ dân số, BCH Đoàn TNCS HCM xã. Hội nghị đã chỉ ra còn nhiều hạn chế trong công tác Tổ chức do khách quan và chủ quan. Xong thông qua Hội trại Công tác đảm bảo ANTT cũng như công tác tuyên truyền An toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn xã được đảm bảo. Bên cạnh đó Hội nghị đã lắng nghe tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của các ông( bà) về dự Hội nghị. để Hội trại Trung thu năm tới được thành công tốt đẹp hơn.

Bạn đánh giá: