Lễ ra mắt chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia xã Đông Minh
Ngày 02/12/2023

Sáng ngày 02/12/2023 Thực hiện công văn số 415/UBND-VP, ngày 22/3/2023 của UBND Huyện Tiền Hải, về việc tạo điều kiện giúp đỡ Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia phát triển và hoạt động trên địa bàn Huyện. Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Huyện, sự nhất trí của Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã Đông Minh. Ban vận động thành lập Chi Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia xã Đông Minh, Bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Chi Hội, phân bổ Hội viên về sinh hoạt tại chi hội xã Đông Minh, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện Hội, Các ông ( bà) đại diện Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ông ( bà) Trưởng các Ban nghành Đoàn thể, cán bộ công chức xã, các ông( bà) là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, 02 HTX, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn xã. Hội nghị đã thông qua Quyết định về việc thành lập Chi Hội xã Đông Minh trực thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Tiền Hải. Quyết định có 22 thành viên trong Hội tham gia sinh hoạt tại chi Hội và thông qua Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2022 - 2027...

Bạn đánh giá: